Tây Ninh phải là hình mẫu làm giàu bằng nông nghiệp

Đổ tiền làm nông: Cuộc chơi mới của những đại gia cũ
15/08/2018
25/08/2018

Tây Ninh phải là hình mẫu làm giàu bằng nông nghiệp

Thủ tướng nhấn mạnh: ‘Tây Ninh phải trở thành một trung tâm sản xuất, chế biến nông sản chất lượng cao của cả nước; một hình mẫu đi lên, làm giàu bằng nông nghiệp’.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc. ///  Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc.

ẢNH: VGP/QUANG HIẾU
Sáng 21.8, tại cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tây Ninh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao việc tỉnh có nhiều mô hình với cách làm tốt, trong đó có 2 mô hình về nông nghiệp công nghệ cao là nông trường mía đường và dự án chế biến nông sản Tanifood.
Cho rằng Tây Ninh có thế mạnh trong các lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ đi liền với công nghiệp chế biến sâu, du lịch, kinh tế biên mậu, Thủ tướng nhấn mạnh: “Tây Ninh phải trở thành một trung tâm sản xuất, chế biến nông sản chất lượng cao của cả nước; một hình mẫu đi lên, làm giàu bằng nông nghiệp”.
Với kiến nghị của Tây Ninh về dự án đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, Thủ tướng giao Bộ GTVT phối hợp với Tây Ninh thúc đẩy dự án này.
Trong tháng 9 tới, Bộ Giao thông vận tải phải trình Thủ tướng báo cáo tiền khả thi.
Đối với kiến nghị về tuyến Gò Dầu – TP.Tây Ninh – Xa Mát, Thủ tướng đồng ý giao Tây Ninh làm chủ đầu tư và đề xuất cơ chế.
– Cổng thông tin chính phủ –
Để biết thêm thông tin và giải đáp thắc mắc và nhận được sự tư vấn tận tình về Nhà Kính và các vật tư, thiết bị nhà kính.
Quý Doanh Nghiệp và Bà con nông dân xin liên hệ trực tiếp:
0935050250 : Quốc Mỹ – Giám Đốc
0949436000: Hoàng Vũ – Giám Đốc Kinh Doanh
Email: kinhdoanh@nhakinh.net