TƯỚI NHỎ GIỌTCông ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị và lắp đặt những hệ thống tưới nhỏ giọt theo sát từng nhu cầu riêng của bà con nông dân và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tưới của các thương hiệu hàng đầu thế giới của Mỹ, Israel, Tây Ban Nha, và nhiều nước khác.

Kỹ thuật tưới nhỏ giọt là một trong những tiến bộ mới về công nghệ tưới nông nghiệp trên thế giới hiện nay. Nó được triển khai ứng dụng rộng rãi ở hầu hết những nước có nền nông nghiệp kỹ thuật cao phát triển như, Israel, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Hà Lan …

Người ta ứng dụng kỹ thuật tưới nhỏ giọt này trong việc: Trồng cây ăn trái, Trồng thủy canh, Trồng công nghiệp, Trồng cây ăn trái, Trồng thủy canh, Trồng công nghiệp

Kỹ thuật tưới nhỏ giọt cũng đã được ứng dụng tại Việt Nam trong vòng vài năm năm trở lại đây. Và nó đang trở thành yếu tố quan trọng trong sản xuất nông nghiệp theo hướng nông nghiệp công nghệ cao ở nước ta.


"ĐỂ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ĐẠT KẾT QUẢ TỐT, PHÁT HUY ĐƯỢC TÍNH NĂNG HIỆU QUẢ CỦA HỆ THỐNG, THEO KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI, BÀ CON VÀ CÁC DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI TIẾN HÀNH THEO CÁC BƯỚC SAU ĐÂY"


01. Khảo sát thu thập thông tinĐể có được giải pháp tốt nhất cho việc lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt này thì công việc sẽ được triển khai theo qui trình bao gồm khảo sát khu đất bằng những thiết bị thích hợp để có được bản đồ địa hình với các vị trí lắp đặt đường ống, khảo sát chất lượng nguồn nước, điều kiện thời tiết tại chỗ, và loại nền đất nơi sẽ lắp đặt thiết bị.
Việc thu thập những thông tin trên là vô cùng thiết yếu để có thể quyết định được loại máy bơm cần dùng, loại bộ phận lọc, loại hệ thống bón phân, loại thiết bị tưới nhỏ giọt, loại khung trồng, cũng như việc chuẩn bị thiết kế và tính toán theo những qui chuẩn về kỹ thuật tưới nhỏ giọt,… để tính được loại ống nước và đường kính ống bảo đảm cho việc vận hành của hệ thống tưới nhỏ giọt.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc lắp ráp và tuân thủ theo các qui định về sức khỏe và an toàn, cũng như sẽ vận hành những thử nghiệm cần thiết để bàn giao công trình. Sau khi lắp đặt hoàn tất, người trồng sẽ chúng tôi được hướng dẫn cách vận hành hệ thống.

02. Chọn lựa hệ thống và thiết bị tưới nhỏ giọt


SAU KHI KHẢO SÁT, CÓ ĐƯỢC PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỆ THỐNG, THÌ VIỆC LỰA CHỌN HỆ THỐNG VÀ THIẾT BỊ TƯỚI LÀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG


Một hệ thống
tưới nhỏ giọt sẽ bao gồm  • Các thiết bị và các đường ống liên kết nhau, dẫn nước và chất dinh dưỡng dưới một áp suất nhất định.
  • Nước và chất dinh dưỡng cần có một độ tinh khiết nhất định để các đầu tưới nhỏ giọt hay đầu bơm phân bón có thể vận hành tối ưu.

Thông thường các thiết bị đi theo
một hệ thống tưới nhỏ giọt bao gồmTHIẾT BỊ ĐẦU NGUỒN TƯỚI
Thiết bị này có chức năng vận chuyển nước đến vòi tưới nhỏ giọt theo lưu lượng, áp suất, độ tinh khiết và nồng độ các chất dinh dưỡng cần thiết.

Tại đầu nguồn tưới, tùy theo khảo sát mà bà con có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau về hệ thống bơm nước, hệ thống lọc, cũng như hệ thống cấp phân bón.

1. Lựa chọn Hệ thống bơm với áp suất tự nhiên:
Máy bơm nước chạy dầu diesel hay xăng, Máy bơm nước chạy điện - bơm ngang, bơm dọc hay bơm chìm trong nước.

2. Hệ thống lọc:
Hệ thống này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tưới của cả hệ thống: Lọc hướng tâm, Lọc cát, Lọc ống, Lọc tự làm sạch

3. Thiết bị Phân bón: Thiết bị cung cấp phân bón, Bơm phân bón, Hoặc máy rải phân bón truyền thống

HỆ THỐNG ỐNG CHÍNH, ỐNG CẤP HAI
Có chức năng dẫn nước cùng phân bón. Việc dùng ống chính hay ống cấp hai, hay cả hai loại thì tùy thuộc vào địa thế đất, việc có phải chôn ống hay không, loại nền đất, v.v… Chất liệu ống thường dùng là PVC hay PE.

CÁC NHÁNH TƯỚI
Là các đường ống được gắn đầu tưới nhỏ giọt thích hợp với các đầu bơm phân bón tương ứng để tưới theo một lưu lượng được ấn định.

CÁC ĐẦU TƯỚI NHỎ GIỌT
HIện nay trên thị trường có 2 loại đầu tưới nhỏ giọt: Loại đầu tưới nhỏ giọt được gắn liền với ống tưới ngay trong quá trình sản xuất, Loại đầu tưới nằm bên ngoài ông dẫn.NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC LỰA CHỌN
THIẾT BỊ TƯỚI NHỎ GIỌTĐỂ KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY TRƯỚC MẮTBà con nông dân và doanh nghiệp cần lưu ý việc đầu tư cần phải được đồng bộ, công việc khảo sát nguồn nước và lắp đặt thiết bị đầu nguồn là quan trọng.

Bên cạnh đó chúng tôi đang nỗ lực phối hợp cùng các chuyên gia của các nhà cung cấp thiết bị khắc phục hệ thống để hệ thống tưới nhỏ giọt hoạt động hoàn hảo tại Việt Nam.Chính sách bảo hành


Chính sách công ty được áp dụng chung cho tất cả các mô hình nhà kính

Bộ phận tư vấn khách hàng
Hotline: 0978 475 575 - Email: nhakinh@nhakinh.net


Thông tin liên hệ