ĐẦU NHỎ GIỌT GẮN CHÌM TRONG ỐNG TƯỚI
LOẠI ĐẦU NHỎ GIỌT KHÔNG TỰ BÙ ÁPĐầu nhỏ giọt không bù áp là những đầu nhỏ giọt theo công nghệ dòng chảy rối (turbulent) của Netafim. Nước sau khi đi qua bộ phận lọc của đầu nhỏ giọt sẽ được dẫn qua những đường dẫn rất nhỏ, những đường dẫn này chạy theo kiểu zíc zắc làm phát sinh dòng chảy rối. Chính nhờ điều này mà lưu lượng của từng đầu nhỏ giọt tại các vị trí khác nhau trên ống mới đạt được độ đồng đều.

Loại dây nhỏ giọt không bù áp thường được sử dụng trong điều kiện địa hình bằng phẳng, độ dốc không quá 2%. Đầu nhỏ giọt không bù áp được thiết kế với đường dẫn nước ngắn và tiết diện đường dẫn rộng để nâng cao khả năng chống tắc nghẹt.

LOẠI ĐẦU NHỎ GIỌT TỰ BÙ ÁPĐầu nhỏ giọt bù áp được thiết kế để sử dụng trong những điều kiện địa hình đồi dốc với sự chênh lệch về độ cao giữa hai điểm trong một đường ống nhỏ giọt lên đến 35 m. Đầu nhỏ giọt bù áp được thiết kế với nhiều tính năng như:


  • Điều tiết áp lực.
  • Chống rễ xâm nhập (khi sử dụng trong điều kiện chôn dây nhỏ giọt dưới đất)
  • Chống rò rỉ (duy trì đường ống nhỏ giọt đầy nước sau khi tắt máy bơm)
  • Chống lực hút siphon từ bên trong ống ra ngoài và từ bên ngoài vào trong ống.
  • Tự làm sạch đầu nhỏ giọt.ĐẦU NHỎ GIỌT BÊN NGOÀI ỐNGĐầu nhỏ giọt bên ngoài ống được thiết kế với công nghệ như của đầu nhỏ giọt gắn trong ống nhưng được sử dụng bằng cách gắn vào bên ngoài thân ống dẫn tại những điểm cần tưới.Chính sách bảo hành


Chính sách công ty được áp dụng chung cho tất cả các mô hình nhà kính

Bộ phận tư vấn khách hàng
Hotline: 0978 475 575 - Email: nhakinh@nhakinh.net


Thông tin liên hệ