Màng che phủ
Nhà kính Nông Nghiệp Sun SelectorMàng phim Lợp phủ Nhà kính Sun Selector TM do Ginegar (Israel) sản xuất là loại màng phim nhiều lớp, lọc ánh sáng, được sản xuất theo công nghệ cao, dùng để lợp mái cho các loại nhà kính và nhà vòm.

Loại màng phim này mang kỹ thuật độc đáo cùng với hiệu quả kinh tế cao phục vụ chuyên sâu ngành trồng trọt. Công nghệ làm màng phim nhiều lớp cùng với các chất phụ gia chọn lọc giúp cho màng phim mang đặc tính bền chắc, đa năng và truyền ánh sáng cao.Ginegar Plastics Products Ltd. là nhà sản xuất và phát triển màng phim dùng trong ngành nông nghiệp lớn nhất của Israel. Màng phim dùng trong ngành nông nghiệp của Ginegar là sản phẩm hàng đầu dùng cho nhà kính, bảo vệ đất trồng và chống nhiểm khuẩn.


Những đặc tính về cơ học, quang học và nhiệt học độc đáo của màng phim sản xuất bởi Ginegar bảo đảm cho sản phẩm có độ bền cao, khả năng đề kháng tốt với khí hậu khắc nghiệt, kiểm soát lượng ánh sáng xuyên thấu, chống bám bụi bẩn và giảm hoạt động của côn trùng.

Các chuyên gia về trồng trọt của Phòng Nghiên Cứu Ginegar sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp giải pháp cho tất cả các loại hoa màu, trong mọi điều kiện khí hậu. Sản phẩm của Ginegar đã được xuất khẩu đi 50 quốc gia trên thế giới.
Tất cả sản phẩm của Ginegar Plastics đều đạt ISO 9001:2000 theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

ĐẶC TÍNH CƠ BẢN CỦA MÀNG CHE PHỦ
NHÀ KÍNH SUN SELECTOR


Chi tiết

CÁC LOẠI MÀNG CHE PHỦ
SUN SELECTOR


Chi tiết

CÔNG NGHỆ
MÀNG CHE PHỦ 5 LỚP


Chi tiết

HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG SẢN PHẨM


Chi tiết

Chính sách bảo hành


Chính sách công ty được áp dụng chung cho tất cả các mô hình nhà kính

Bộ phận tư vấn khách hàng
Hotline: 0978 475 575 - Email: nhakinh@nhakinh.net


Thông tin liên hệ