ĐẦU NHỎ GIỌT
TỰ BÙ ÁP
DRIPNET PCLà loại đầu nhỏ giọt tự bù áp hoàn chỉnh với thiết kế nhỏ gọn, có khả năng liên tục tự làm sạch đầu nhỏ giọt, và chống lực hút siphon.

ĐẶC TRƯNG VÀ LỢI ÍCH

  • Chức năng tự bù áp lực: cho phép cung cấp chính xác và đồng đều về khối lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. 100% nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của dây nhỏ giọt.
  • Trong trường hợp sử dụng dây nhỏ giọt dripnet PC chôn ngầm dưới đất, cơ chế cấu tạo đặc biệt của đầu nhỏ giọt có chức năng chống rễ xâm nhập đầu nhỏ giọt và chức năng chống lực hút siphon ngăn ngừa những phần tử nhỏ từ bên ngoài bị hút vào đầu nhỏ giọt do chênh lệch áp suất.
  • Chức năng liên tục tự làm sạch đầu nhỏ giọt: cơ chế làm tự làm sạch đầu nhỏ giọt xảy ra liên tục một cách tự nhiên trong suốt quá trình vận hành tưới khi các phần tử cặn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt, không chỉ tại thời điểm bắt đầu hay kết thúc chu kỳ tưới, đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.
  • Chức năng tự làm sạch cộng với bộ lọc tại đầu nhỏ giọt có diện tích lớn nâng cao khả năng chống tắc, nghẹt của loại đầu dripnet PC, qua đó cho phép sử dụng đầu dripnet PC trong trường hợp sử dụng các nguồn nước tưới có chất lượng không được tốt.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Đầu nhỏ giọt với công nghệ dòng chảy rối TurboNet của Netafim được gắn chìm trong ống trong quá trình sản xuất, với hệ số lưu lượng nước thay đổi rất thấp.
  • Màng silicon co giãn tự do được đặt giữa khoang điều áp của đầu nhỏ giọt, cho phép dây nhỏ giọt hoạt động đồng đều trong dải áp lực từ 0.5-3.0 bar (tương đương chênh lệch độ cao 5m-30m).
  • Dây tướt nhỏ giọt có khả năng khống tia cực tím, không bị ảnh hưởng bởi tất cả các hóa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.
  • Yêu cầu Bộ Lọc nước: 130micron/120mesh

CÁC LOẠI ĐẦU TƯỚI NHỎ GIỌT KHÁC
Chính sách bảo hành


Chính sách công ty được áp dụng chung cho tất cả các mô hình nhà kính

Bộ phận tư vấn khách hàng
Hotline: 0978 475 575 - Email: nhakinh@nhakinh.net


Thông tin liên hệ