Xem Cách Người Nhật thay thế thuốc trừ sâu trên Ruộng lúa

Giảm Giá Ni Lông Ginegar – Israel
07/09/2018
Vườn Rau Sạch của Nghệ Sĩ Sài Gòn
11/09/2018

Xem Cách Người Nhật thay thế thuốc trừ sâu trên Ruộng lúa

Để biết thêm thông tin về mô hình nhà kính trồng rau, trồng hoa, nuôi tôm, trồng nấm… cũng như vật tư nhà kính, thiết bị tưới và kiểm soát khí hậu, dinh dưỡng.
Quý doanh nghiệp và Bà con nông dân xin Gởi số điện thoại để Chuyên viên kỹ thuật của nhakinh.NET hỗ trợ kịp thời và giúp Quý doanh nghiệp và Bà con nông dân đưa ra giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho dư án Nông nghiệp công nghệ cao của mình.
Hotline: 0949 436 000 Mr Vũ
Website: www.nhakinh.NET
Email: kinhdoanh@nhakinh.net
Xin trân trọng cảm ơn !

 

Xem Cách Người Nhật thay thế thuốc trừ sâu

Xem Cách Người Nhật thay thế thuốc trừ sâuTồn dư hóa chất bảo vệ thực vật trong các sản phẩm nông nghiệp hiện đang là vấn đề nhức nhối của toàn thế giới. Để giải quyết thực trạng này, người Nhật đã nghĩ ra cách sử dụng… vịt, để thay thế cho thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ. Hãy cùng khám phá xem họ đã làm như thế nào!Bằng cách thả một giống vịt đặc biệt, chỉ ăn công trùng và cỏ dại gây hại, mà không hề làm tổn thương cây trồng, người Nhật Bản đã tạo ra những sản phẩm nông nghiệp gần như không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, mà giá thành lại rất phải chăng. Hãy cùng khám phá cách làm đặc biệt của họ trong đoạn video dưới đây

Người đăng: Nhà Kính – nhakinh.net vào Thứ Hai, 10 Tháng 9, 2018